Contact Us

Latest News Updates

Trage agile frameworks to provide a robust synopsis for high level overviews. Iterative approaches to corporate strategy foster collabo

4 เคล้ดลับผ่อนบ้านให้หมดไว ประหยัดเงินเป็นล้าน

อย่างที่ทุกคนทราบกันดี การผ่อนบ้าน เป็นการแบกรับภาระหนี้ก้อนใหญ่ เงินที่ใช้ผ่อนบ้านแต่ละเดือนส่วนใหญ่จะเป็นดอกเบี้ยมากกว่าเงินต้น ยิ่งผ่อนนานก็ยิ่งเสียดอกเบี้ยเยอะ จะดีกว่าไหม ถ้าเรามีเทคนิคผ่อนบ้านให้หมดหนี้เร็วๆ เพื่อให้บ้านเป็นของเราโดยสมบูรณ์ และช่วยประหยัดดอกเบี้ย เหลือเงินไว้ทำอย่างอื่น เรามีเคล็ดลับดีๆ มานำเสนอ1. ชำระค่าผ่อนบ้านเกินทุกงวดพยายามชำระให้เกินทุกงวด ไม่ว่าจะมากหรือจะน้อยก็ชำระเกินไว้ก่อน เพราะเงินส่วนที่เกินจะไปหักกับเงินต้นตรงๆ เรียกว่าเป็นวิธีที่นิยมมาก ยกตัวอย่างเช่นยอดกู้ 4,500,000...

รู้หรือไม่ การติดตั้งแอร์ มีกี่แบบ

แอร์หรือเครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หลายๆบ้านต้องมี เนื่องจากประเทศไทยเราเป็นเมืองร้อน ซึ่งในบางวันอุณภูมิก็ร้อนถึง 40 องศา วันนี้เราจะขอนำความรู้ง่ายๆ เกี่ยวกับการติดตั้งแอร์ให้เหมาะสมมากฝาก1. แอร์ติดผนังเรามักจะเห็นการติดตั้งแอร์ประเภทนี้บ่อยๆ ซึ่งจะมีหลายฟังก์ชัน เช่น ประหยัดไฟ กรองฝุ่น และบางยี่ห้อบางรุ่นสามารถกรองได้แม้กระทั่งฝุ่น PM2.5 ส่วนใหญ่จะมีขนาดกะทัดรัด สวยงาม เหมาะสมกับบ้านและคอนโด2. แอร์แขวนเพดานเป็นเครื่องปรับอากาศอีกแบบที่ได้รับความนิยม...

จะซื้อ จะโอนที่ดิน ผู้ซื้อต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

กรณีบุคคลธรรมดาบัตรประชาชน พร้อมสำเนาที่ลงชื่อรับรองสำเนาถูกต้องหนังสือเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล พร้อมสำเนาลงชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง (ถ้ามี)ทะเบียนบ้าน พร้อมสำเนาลงชื่อรับรองสำเนาถูกต้องหนังสือมอบอำนาจ (ทด.21) ในกรณีที่มอบอำนาจให้บุคคลอื่นดำเนินการแทนสำเนาบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจสำเนาทะเบียนบ้านของผู้รับมอบอำนาจ กรณีนิติบุคคลหนังสือรับรองนิติบุคคล ที่มีอายุไม่เกิน 1 เดือนบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น ที่มีอายุไม่เกิน 1 เดือน พร้อมรายละเอียดในบัญชีรายชื่อของนิติบุคคลที่สามารถซื้อที่ดินหรือที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างได้ โดยไม่ต้องขออนุมัติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย หากผู้ถือหุ้นเป็นบุคคลต่างด้าว ต้องมีหุ้นไม่ถึงร้อยละ 40...

ทรัพย์สินรอการขาย คืออะไร วันนี้มีคำตอบ

ทรัพย์สินรอการขาย หรือที่เคยได้ยินได้เห็นคำว่า NPA ย่อมาจาก Non-Performing Asset หลายคนอาจเรียกว่า ทรัพย์รอการขาย ทรัพย์สินธนาคาร ทรัพย์สินหลุดจำนอง เป็นต้นNPA หมายถึง ทรัพย์สินที่ด้อยคุณภาพ จากเจ้าของที่ไม่มีความสามารถผ่อนชำระ ทำให้ธนาคารต้องยึดมาเพื่อขายทอดตลาดเอาเงินมาชำระหนี้คงค้าง นอกจากนี้ยังหมายถึงทรัพย์สินที่ถูกฟ้องร้องและบังคับคดี เพื่อนำเงินมาชำระหนี้ด้วยข้อดีของ NPA...

4 เทคนิค กู้ซื้อบ้าน ผ่านฉลุ่ย

1. ประเมินตัวเองผู้กู้ต้องมีอายุ 20-70 ปี ยิ่งอายุน้อยจะทำให้ระยะเวลาผ่อนนานขึ้น ทำให้ค่างวดแต่ละเดือนถูกลงอายุงาน ขั้นต่ำ 6 เดือน - 2 ปี เป็นการชี้วัดความมั่นคงของตัวคุณรายได้ขั้นต่ำ 10,000 ถึง 15,000 บาทต่อเดือน อาชีพมั่นคง...

Follow us

Follow @beauly.tj

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed with the ID 1 found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save